DRYMIX FLX | MÀNG QUÉT ĐÀN HỒI

DRYMIX FLX (TECH DRY)

Màng chống thấm xi măng polymer dẻo chất lượng cao, co giãn tốt.


MÔ TẢ

DRYMIX FLX là màng chống thấm hai thành phần được cải tiến, được cung cấp dưới dạng có thể pha trộn ngay khi cần sử dụng. DRYMIX FLX có thể thi công bằng chổi hoặc cọ lông cứng, ru lô, cái bay để đạt được độ dày yêu cầu.

DRYMIX FLX bao gồm xi măng, các chất phụ gia làm cứng được được cung cấp dưới dạng bột cùng với thành phần dung dịch polyme để tạo độ dẻo, độ đàn hồi, độ bền.


ƯU ĐIỂM

Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt.

Không cần lớp lót.

Dẻo

Có thể đi bộ lên khi đã bảo dưỡng.

Sản phẩm hai thành phần được chuẩn bị đóng gói sẵn nhằm đảm bảo kiểm soát chất lượng tại công trường


ỨNG DỤNG

  • Chống thấm cho khu nhà vệ sinh, phòng tắm
  • Chống thấm sê nô, ban công
  • Chống thấm sân thượng, sàn mái
  • Chống thấm bể nước ăn
  • Chống thấm vách ngoài tầng hầm

 

ĐÓNG GÓI

DRYMIX FLX được đóng gói 41,9 kg / bộ

Bột:              25 Kg

Dung dịch:   16,9 Kg

 

SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM THEO CÔNG NGHỆ HÃNG TECH DRY (AUSTRALIA)

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị

Bề mặt quét Fosmix phải sạch, không có dầu, mỡ, mảnh vụn, hay các chất bẩn khác để không bị ảnh hưởng đến độ dính. Lỗ rỗng, lỗ tổ ong cần được sửa chữa bằng vữa sửa chữa bê tông phù hợp.

 

Cách Trộn

Cho phần bột từ từ vào phần dung dịch, tránh bị vón cục, trộn đều từ 2-4 phút. Không nên trộn nhiều hơn số vật liệu cần dùng trong thời gian cho phép thi công. Vật liệu cần trộn liên tục trong quá trình thi công.

Fomix được cung cấp theo tỉ lệ chính xác giữa bột và dung dịch là 1,5:1 .

Không được trộn lại với nước.

Thi công

Cần làm ẩm bề mặt trước khi quét Fosmix. Dùng cọ cứng, ngắn, bản rộng 120mm –200mm, quét 1 đến 2 lớp theo yêu cầu. Có thể phun hay trát bằng bay với độ sệt phù hợp. Nên quét 2 lớp để có kết quả tốt nhất.

Khi nhiệt độ bề mặt cao trên 40oC, cần quét một lớp lót bằng cách trộn Fosmix với nước thành một dung dịch lỏng. Fosmix cần được quét trước khi lớp lót khô.

  

TỒN TRỮ

 

Sản phẩm có tuổi thọ khi đóng thùng là 12 tháng nếu cất nơi khô ráo trong bao gì gốc chưa tháo. Nếu ở môi trường có độ ẩm cao thì thời gian sử dụng có thể bị giảm.

 

LƯU Ý

 

Sức khỏe và an toàn

Fosmix không độc nhưng có tính kiềm. Mang găng tay và kính bảo vệ mắt.Nếu dính vào da và mắt phải rửa  ngay với thật nhiều nước. Trong trường hợp bị rát da lâu cần đi khám bác sĩ.

 

CHỐNG CHÁY

Các thành phần của Fosmix không cháy.

Hoàn thiện

Fosmix có bề mặt hoàn thiện rất đẹp. Độ mịn của bề mặt phụ thuộc vào biện pháp thi công. Các biện pháp hoàn thiện thêm bề mặt không cần thiết. Fosmix phù hợp với hầu hết các lớp phủ bảo vệ.

Bảo vệ

Fosmix còn ướt cần được bảo vệ khỏi các tác nhân như mưa, bụi, dầu mỡ, sự bong tróc vật liệu cho tới khi khô. Cần phải bảo vệ lớp Fosmix khỏi các hư hỏng cơ học trong suốt quá trình thi công các công tác khác. Hệ thống chống thấm Fosmix cho sàn cần được bảo vệ bằng một lớp vữa.

TẨY RỬA

Fosmix cần được rửa sạch khỏi dụng cụ với nước sạch ngay sau khi dùng. Vật liệu đã cứng có thể làm sạch bằng cơ học.

GIỚI HẠN LÀM VIỆC

Fosmix không được thi công khi trời mưa hay sắp mưa. Đối với bề mặt đứng, Fosmix cần được bảo dưỡng từ 5- 14 ngày phụ thuộc vào độ điều kiện thông thoáng của mặt bằng thi công, sau đó mới thi công tiêp lớp vữa xi măng tô trát, dán gạch…Việc sử dụng vữa dán gạch, chất kết dính, sẽ đảm bảo việc kết dính giữa gạch, vữa trát vào Fosmix.