Sản phẩm chống thấm nào tốt để trộn với vữa trát chống thấm tường?

16:20 | 24/08/2021

Nhà tôi đang trong quá trình xây dựng, nhà xây 5 tầng, đang xây móng, tường đơn. Bên cạnh giáp hai nhà hàng xóm, vì thế có nhiều bức tường nhà tôi không trát được bên ngoài. Tôi nên mua sản phẩm chống thấm trộn với vữa hay là mua sản phẩm sơn chống thấm? Nhà tôi cần chống thấm ngược bên trong và chống thấm cho cả tường bên ngoài.

Câu hỏi từ anh: Vũ Thanh Tùng - Phủ Lý, Hà Nam

 

Trả lời:

Xin chào anh Tùng,

Đối với nhà mới xây, cách chống thấm tốt nhất cho tường vẫn là trộn phụ gia chống thấm với vữa để trát chống thấm cho bức tường là đảm bảo tốt và lâu dài nhất. Hơn rất nhiều các loại vật liệu như sơn chống thấm hay các dạng màng phủ chống thấm thông thường. Đặc biệt nếu chống thấm ngược để triệt để thì chỉ có phụ gia chống thấm ngược trộn vữa là tốt và lâu dài nhất.

Khi trát chống thấm loại tốt và chuyên dụng, là toàn bộ bức tường được bảo vệ toàn khối, phụ gia chống thấm nằm vĩnh viễn trong lớp vữa dày theo tuổi thọ của công trình. Vì thế độ bền chống thấm được đảm bảo lâu dài 30 - 50 năm, thậm chí lâu hơn tùy theo định mức vật liệu khi công trình có yêu cầu đặc biệt.

Vật liệu chống thấm trộn vữa tốt mà chúng tôi vẫn thường sử dụng để trát chống thấm ngược bên trong và trát chống thấm tường ngoài là: Fosmix Liquid N800 (Công nghệ 100% Australia)

Với trường hợp nhà anh, các bức tường quan trọng thì nên trộn Fosmix Liquid N800 cả vào vữa để xây, sau đó trát chống thấm ngược bên trong là tốt nhất.

Fosmix Liquid N800: Phụ gia chống thấm trộn vữa dành cho tường nhà

Fosmix Liquid N800 là sản phẩm chống thấm thế hệ mới tiên tiến nhất trên thế giới, nguyên liệu sản phẩm nhập khẩu nguyên chất tại Australia. Fosmix Liquid N800 là dung dịch phụ gia chống thấm 3 trong 1 cung cấp khả năng chống thấm thuận nghịch, chống muối và làm dẻo hỗn hợp vữa. Sử dụng Fosmix Liquid N800 cho vữa mà không cần thêm bất kỳ phụ gia nào khác. Sản phẩm phù hợp để chống thấm ngược tường bên trong và trộn vữa trát chống thấm thuận bên ngoài cho bức tường. 

 

Các đặc điểm quan trọng nhất của Fosmix Liquid N800:

1. Chống thấm ngược tường

2. Chống thấm thuận tường bên ngoài

3. Chống muối, ngăn ngừa ẩm mốc

4. Tường trát hạn chế bị rạn nứt rất nhiều

5. Pha với nước theo tỷ lệ 1:5 và trộn vào xi măng cát. Trát như vữa thông thường.

 

 

Trát chống thấm ngược bức tường, sử dụng phụ gia chống thấm Fosmix Liquid N800

 

 

Trát chống thấm cho bức tường bên trong sử dụng Fosmix Liquid N800

 

Trát chống thấm ngược tường giáp hàng xóm bằng Fosmix Liquid N800

 

Video hướng dẫn trát chống thấm ngược bằng phụ gia chống thấm Fosmix Liquid N800

 

Vật liệu Fosmix Liquid N800 chỉ là phụ gia trát chống thấm nên rất dễ làm, thợ xây pha với nước theo tỷ lệ 1:5 và trộn vào xi măng cát, cách trộn và xây trát như vữa thông thường. 

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi cung cấp để anh Tùng hiểu được kỹ hơn về cách chống thấm cho tường cũng như vật liệu chống thấm tốt và phù hợp cho ngôi nhà của mình.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH Tech Dry Việt Nam

VPGD: Số 15 ngõ 251/78 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0974. 223. 889